Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (TP. Hồ Chí Minh)

 

Tiếp nối VietPhil Camp Fair ngày 09/12/2018 vừa qua tại Hà Nội, Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 đã tiếp tục được tổ chức thành công tại EdenStar Hotel – Thành Phố Hồ Chí Minh. Vào sáng ngày 16/12/2018, triển lãm đã có sự tham gia của 150 khách mời cùng đại diện của Top 10 trại hè Anh ngữ tại Philippines, Canada, Malta.

Tại trại hè, các bậc phụ huynh đã được tìm hiểu thông tin chi tiết, được tư vấn về các chương trình trại hè tiếng Anh, du học hè tiếng Anh 2019 và được lên lộ trình học tiếng Anh cũng như định hướng du học dài hạn cho con. Các con cũng được tham gia phần test trình độ tiếng Anh trực tiếp cùng các giáo viên Philippines. Ngoài ra, phụ huynh và các con cũng có thêm những thông tin cần thiết từ chia sẻ của các bạn cưu trại viên và phụ huynh mùa trước.


Phần hấp dẫn nhất với học bổng 2 tuần tham dự trại hè tiếng Anh tại Philippines (đã bao gồm học phí, lệ phí ăn ở, hoạt động ngoại khóa), 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines, 1 tháng học tiếng Anh online miễ phí cùng hàng chục voucher giảm giá 200$, 100$ cũng đã được trao tặng cho các phụ huynh may mắn

 

Bài viết liên quan

Trung tâm anh ngữ