Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (Hà Nội)

 

VietPhil Camp Fair 2019 là triển lãm Trại hè Anh ngữ quốc tế do VietPhil Education Group tổ chức, quy tụ những đơn vị tổ chức trại hè tiếng Anh là các trường Anh ngữ hàng đầu tại các quốc gia Philippines, Canada, Anh, Malta với mong muốn mang đến cho phụ huynh và các các con phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tạo động lực học tập và chinh phục tiếng Anh, tạo nền tảng bước đầu cho con trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

VietPhil Camp Fair 2019 đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 9/12 vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham gia hơn 200 khách mời cùng đại diện của Top 10 trại hè Anh ngữ tại Philippines, Canada, Malta.

Tại trại hè, các bậc phụ huynh đã được tìm hiểu thông tin chi tiết và được tư vấn về các chương trình trại hè tiếng Anh, du học hè tiếng Anh 2019 và được lên lộ trình học tiếng Anh cũng như du học dài hạn cho con. Các con cũng được tham gia phần test trình độ trực tiếp cùng các giáo viên Philippines. Phần hấp dẫn nhất với học bổng 2 tuần tham dự trại hè tại Philippines miễn phí, 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines, 1 tháng học tiếng Anh online miễn phí cùng hàng chục voucher giảm giá 200$, 100$ đã được trao cho các phụ huynh may mắn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh VietPhil Camp Fair 2019 tại Hà Nội

 

 

Bài viết liên quan

Trung tâm anh ngữ