Chứng chỉ TOEIC được coi là phổ biến và cần thiết hơn cho người có tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. TOEIC Là viết tắt của Test of English for International Communication, được coi là phổ biến và cần thiết hơn cho người có tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Đây là bài kiểm tra anh ngữ trong giao tiếp quốc tế trong hoàn cảnh công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp, vì vậy có thể nói TOEIC chính là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người đi làm.

Điểm nổi bật:

  • Các lớp học 1:1 được thiết kế linh hoạt và tập trung vào nghe, nói, viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi.
  • Không giới hạn các bài kiểm tra rèn luyện giúp học viên đánh giá được liên tục và đảm bảo mức điểm đề ra.
  • Chương trình đảm bảo điểm TOEIC: Giám sát và đánh giá kết quả học của học viên sau đó đưa ra những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo quá trình học của học viên từ đầu đến cuối.
  • Hàng tuần học viên sẽ phải tham gia bài thi thử TOEIC để theo dõi được sự tiến bộ của mình.
  • Học viên có thể thực hành TOEIC trong các tình huống thực tế nhằm phát huy kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất.

Thời gian học: Tối thiếu 4 tuần

Yêu cầu đầu vào:

  • Khóa Pre – Toeic: Toeic 250
  • Khóa Power Toeic 400

Mục tiêu của chương trình học là phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu nhằm đạt được số điển TOEIC cao nhất có thể.

Tại Philippines, khóa luyện thi TOEIC thường chia ra hai khóa học là Bridge và Guarantee để các học viên có thể lựa chọn và xác định mục tiêu chính xác hơn. Học viên tùy vào mục đích ra trường để lựa chọn khóa học phù hợp.

TOEIC Bridge: là khóa học dành cho những học viên chưa từng học hay làm bài thi TOEIC. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách học, làm bài thi, luyện kỹ năng nghe nói và đọc hiểu thành thạo.

TOEIC Guarantee: là khóa học đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên. Kết thúc khóa học học viên sẽ được đảm bảo đạt đúng hoặc hơn số điểm đã đăng ký. Với những khóa học đảm bảo, học viên phải học thời gian tối thiểu là 3 tháng và yêu cầu điểm đầu vào.

 

Trung tâm anh ngữ