IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu dành cho những học viên muốn học tập, làm việc hay định cư ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, …

Đây là chứng nhận đánh giá chuẩn xác nhất về khả năng sử dụng anh ngữ của người học và cũng là một phần quan trọng góp phần vào việc đánh giá khả năng học tập hiệu quả của du học sinh sau này. IELTS thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến  các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Điểm nổi bật:

  • Mật độ tiết học dày đặc hàng ngày hơn 10 tiếng phù hợp với việc luyện thi chứng chỉ quốc tế
  • Chương trình học 1on1 được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện đúng kỹ năng và nội dung mà học viên còn yếu.
  • Được ướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS
  • Quy định kỉ luật cao ở trường học giúp học viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%, phải thuộc bài cũ nếu không,… giúp học viên dễ dàng đạt được điểm số như mục tiêu trong thời gian dự kiến.

Các khóa học IELTS ở Philippines được thiết kế theo chuẩn quốc tế có tính tương tác rất cao với việc hình thành những lớp học phù hợp dành cho học viên ở mọi trình độ. Ngoài các lớp IELTS giao tiếp thông thường, IELTS kinh doanh – là lớp học rất phù hợp dành cho người đã đi làm, thì còn có lớp IELTS bảo đảm điểm số đầu ra dành cho tất cả các bạn học viên.

Điều kiện nhập học:

+ PRE-IELTS: trình độ căn bản (IELTS 2.0)

+ IELTS: tiền trung cấp (IELTS 4.0)

Thời gian học : tối thiểu 4 tuần

 

Khóa học luyện thi IELTS hướng dẫn học viên nâng cao đồng đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và làm quen với các bài thi qua kì thi thử.

Chương trình luyện thi IELTS có các khóa học chuẩn cho cả 2 kỳ thi General và Academic:

  • IELTS GENERAL (IELTS tổng quát) thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức để hoàn tất chương trình bậc trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích định cư, du lịch, làm việc ở một số cơ quan, tổ chức.
  • IELST ACADEMIC (IELTS học thuật) là tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên đã sẵn sàng theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh hay không.

Đối với các khóa học IELTS đảm bảo, yêu cầu điểm số đầu vào cụ thể như sau:

  • Khóa đảm bảo 5.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490
  • Khóa đảm bảo 6.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680
  • Khóa đảm bảo 6.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800
  • Khóa đảm bảo 7.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5.

Học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua các bài kiểm tra hàng tuần để điều chỉnh hợp lý các kỹ năng trong bài thi IELTS.

Tại trường, học viên cũng được cung cấp những tài liệu mới nhất trên thị trường để học viên được cập nhật thường xuyên các xu hướng mới của IELTS trên thế giới.

 

Trung tâm anh ngữ